Vinfast VietNam | Các dòng xe ôtô Luxury Cars – Sedans, SUV chính hãng

VinFast – Chevrolet Đại Việt là đại lý Vinfast 3s được xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Vingroup. Với ưu thế là Đại Lý Vinfast 3S lớn nhất miền Bắc, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá xe Vinfast – Chevrolet tốt nhất cho khách hàng!

Đến với Vinfast – Chevrolet Đại Việt quý khách sẽ nhanh chóng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng với đó các dịch vụ hậu mãi được đầu tư đặc biệt: dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng xe…

“Luôn cung cấp mức giá tốt nhất, hẫu mãi tốt nhất cho quý khách” Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kĩ thuật, giá chính ưu đãi như khuyến mãi hấp dẫn. Mời quý khách liên lạc với chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 5 năm bán hàng, tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý.

Vinfast Đại Việt – Hỗ trợ làm thủ tục mua xe tại nhà

 

Với mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Vinfast Đại Việt có chương trình hỗ trợ làm thủ tục tại nhà cho khách. Nếu quý khách quá bận không thể sắp xếp thời gian, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách triển khai thủ tục mua xe tại địa điểm chỉ định.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trang chủ » Giới Thiệu
0901119933