Vinfast VietNam | Các dòng xe ôtô Luxury Cars – Sedans, SUV chính hãng

So sánh ngoại thất VinFast Lux A2.0 2022 bản Tiêu chuẩn và Nâng cao

02/08/2021

VinFast Lux A2.0 2022

 

Cứ mỗi mẫu xe VinFast cho ra đời thường nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và luôn ngạc nhiên với những gì một thương hiệu ô tô Việt có thể mang lại. Hãng luôn ưu ái, chọn lọc để đưa những tính năng, công nghệ hiện đại mang tầm Châu Âu vào thiết kế của mình. Đó là một trong những tiền đề để hãng thực hiện mục tiêu mang ngành công nghiệp ô tô Việt ra thế giới. Đến thời điểm hiện tại, độ hot của mẫu xe này vẫn không giảm bởi hãng luôn có nhiều ưu đãi và chính sách tạo mọi điều kiện để sản phẩm đến với khách hàng dễ dàng nhất. Hiện Lux A2.0 2022 đang được bán trên thị trường gồm ba phiên bản: Tiêu Chuẩn, Nâng Cao, Cao Cấp. Ở mỗi phiên bản sẽ có những tính năng tương đồng và khác nhau về giá cả, trang bị và khả năng vận hành. Trong đó, bản Tiêu Chuẩn và Nâng Cao có khá nhiều điểm giống nhau, nhưng ở bản Nâng Cao mang một số điều đặc biệt giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhìn chung, ở hai bản Tiêu Chuẩn và Nâng Cao hầu hết tương đồng về ngoại thất. VinFast Lux A2.0 được thiết kế dựa trên nền tảng mẫu BMW 5-Series, hãng xe cao cấp đến từ Đức. Tuy nhiên thiết kế của nó vẫn được “Việt hóa” để phù hợp với thẩm mỹ người Việt. Lux A2.0 luôn được ngợi ca bởi những công nghệ Châu Âu của nó, đặc biệt là trải nghiệm lái kiểu “BMW” nên có vẻ vượt xa hẳn các đối thủ trong tầm giá 1 tỷ. Các phiên bản đều được trang bị hệ đèn LED cao cấp ở trước/sau. Ngoài ra, gương chiếu hậu có thể chỉnh/gập điện của xe còn tích hợp tính năng đèn báo rẽ, gạt mưa tự động, kính cửa sổ chỉnh điện, một chạm, chống kẹt. Đáng chú ý là bộ la-zang hợp kim nhôm kích thước 18 inch hơi hướng thể thao mang lại sự mạnh mẽ cho tổng thể chiếc xe. Bên cạnh đó, hai phiên bản đồng thời có chế độ đèn chờ dẫn đường (tắt chậm), đèn chào mừng, và đèn phanh LED thứ ba trên cao.

 

Phiên bản/Trang bị

VinFast Lux A2.0 Tiêu chuẩn VinFast Lux A2.0 Nâng cao

Kính cách nhiệt tối màu

Không 2 cửa sổ hàng ghế sau & kính sau

Viền trang trí chrome bên ngoài

 Không

Ống xả

Đơn  Đôi ( trang trí ở cản sau )

 

Dễ thấy sự khác biệt ở bản Nâng Cao so với bản Tiêu Chuẩn qua các bộ phận như kính cách nhiệt tối màu và viền chrome. Đặc biệt nếu như ở bản Tiêu Chuẩn sử dụng ống xả đơn thì ở bản Nâng Cao lại nhỉnh hơn một chút với thiết kế ống xả đôi trang bị ở đuôi xe. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo sự mạnh mẽ trong ngôn ngữ thiết kế của Lux A2.0 2022.

 

VinFast Lux A2.0 2022

 

Các phiên bản của VinFast Lux A2.0 trên thị trường:

VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn có giá bán là : 881.695.000 VNĐ

VinFast Lux A2.0 nâng cao  có giá bán là : 948.575.000 VNĐ

VinFast Lux A2.0 cao cấp có giá bán là: 1.074.500.000 VNĐ

  • Bình luận
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang chủ » Khám phá Vinfast » So sánh ngoại thất VinFast Lux A2.0 2022 bản Tiêu chuẩn và Nâng cao
0906267239
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x