Vinfast VietNam | Các dòng xe ôtô Luxury Cars – Sedans, SUV chính hãng

Tìm hiểu về công nghệ chiếu sáng LED trên VinFast Lux A2.0 2022

29/05/2021

VinFast Lux A2.0 2022

 

Trên cả ba phiên bản của dòng sedan Lux A2.0, VinFast đều trang bị hệ thống đèn trước/sau với công nghệ LED hiện đại, cho phép một khả năng chiếu sáng tối ưu nhất. Nhưng tại sao LED Headlight lại là công nghệ đáng để sở hữu trên những mẫu xe thương mại dạo gần đây? Nó có những ưu điểm nào khiến chúng ta đã phải đưa đèn Halogen vào dĩ vãng? Ngay trong bài viết sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua công nghệ LED đang được ứng dụng trên VinFast Lux A2.0 2022.

Light Emitting Diode ( LED ) cụ thể là loại đèn phát sáng thông qua chất bán dẫn, cho ra một màu sắc gần với ánh sáng tự nhiên. Do đó, chúng không gây nên tình trạng mỏi mắt cho những người tham gia giao thông, và đồng thời được đánh giá cao về độ linh hoạt khi sử dụng. Sở hữu kích thước gọn, nhẹ, LED cũng phần nào trở nên bền hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với đèn Halogen. Nó chính xác có hiệu năng cao cấp 3 lần, nhưng lại chỉ tiêu hao 1/3 năng lượng điện so với công nghệ chiếu sáng tiền nhiệm. Đồng thời, nhờ vào tấm tản nhiệt và quạt làm mát được đi kèm, bộ đèn pha LED của VinFast Lux A2.0 có thể cho khả năng phát sáng trong tối đa 20.000 giờ.

 

VinFast Lux A2.0 2022

 

Được hưởng lợi từ hiệu quả của việc chiếu sáng diode phát quang, nền công nghiệp xe hơi thế giới đang ngày càng ưa chuộng công nghệ LED. Cả về hiệu suất, độ bền, độ linh hoạt của luồng sáng, và sự thoải mái cho người nhìn, công nghệ LED đều đáp ứng rất đầy đủ, nếu không muốn nói là xuất sắc. Tuy có môi trường hoạt động khắc nghiệt và một số các thách thức tồn tại song song, chúng ta vẫn lựa chọn khắc phục và duy trì hệ thống chiếu sáng LED trong tương lai. Đèn pha LED cũng đồng thời có giá thành cao hơn 350% so với đèn Halogen, nhưng các vấn đề về tuổi thọ và độ tin cậy, sự liên quan chặt chẽ với nhiệt độ mặt đường giao thông và sự khuếch tán độ ẩm,…, đã khiến cho LED trở thành công nghệ cốt lõi để con người hình thành nên các tên gọi như OLED ( Organic LED ), Matrix LED, v.v. Riêng về đèn pha LED trên VinFast Lux A2.0, ngoài các ưu điểm kể trên, nó còn được tích hợp thêm các tính năng cơ bản khác bao gồm: tự động bật/tắt, chế độ đèn chờ dẫn đường, các chế độ chiếu xa, chiếu gần và chiếu sáng ban ngày riêng biệt. Lux A2.0 đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người tham gia giao thông xung quanh bằng một tầm chiếu đủ sâu và rộng, đồng thời gia tăng tính tiện nghi bằng một số các công nghệ liên quan như đã đề cập phía trên.

 

Các phiên bản của VinFast Lux A2.0 trên thị trường:

VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn có giá bán là : 881.695.000 VNĐ

VinFast Lux A2.0 nâng cao  có giá bán là : 948.575.000 VNĐ

VinFast Lux A2.0 cao cấp có giá bán là: 1.074.500.000 VNĐ

 

VinFast Lux A2.0 2022

 

 

 

  • Bình luận
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang chủ » Vinfast Lux A2.0 » Tìm hiểu về công nghệ chiếu sáng LED trên VinFast Lux A2.0 2022
0906267239
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x