Vinfast VietNam | Các dòng xe ôtô Luxury Cars – Sedans, SUV chính hãng

VinFast Lux A2.0 chính thức đánh bại ông hoàng phân khúc Toyota Camry

03/02/2021

Với sự xuất hiện của đại dịch COVID 19, nền kinh tế thế giới đã bị giáng một đòn nặng nề trong năm 2020, trong đó thị trường xe cũng bị ảnh hưởng một phần. May mắn thay, nhờ sự kiểm soát tình hình dịch bệnh tốt ở Việt Nam, cùng với những chính sách kích cầu, ưu đãi hợp lý đến từ chính phủ và các doanh nghiệp, những tổn thất với thị trường xe ở Việt Nam không đáng là bao. Phân khúc Sedan 1 tỷ hầu như không bị ảnh hưởng, thậm chí doanh thu của loại xe này còn được ghi nhận có sự tăng trưởng. Đặc biệt là, dòng xe Lux A2.0. của VinFast được ghi nhận đóng góp rất lớn đối với sự tăng trưởng này.

Dựa theo số liệu cụ thể, với sản phẩm Lux A2.0, VinFast đã đạt được doanh số 6.013 chiếc trong năm 2020. Nhờ thành tích này, hãng xe Việt đã thành công trong việc đứng đầu doanh thu ở phân khúc sedan hạng D, vượt qua kỉ lục của Toyota Camry với doanh số là 5.406 chiếc. Con số này đã khiến cho nhiều người bất ngờ vì so với Toyota, VinFast chỉ là một hãng xe nội địa mới vừa gia nhập thị trường Việt Nam chưa đầy 2 năm, trong khi Toyota là một hãng xe nổi tiếng toàn thế giới, và Camry lại được xem là “ông hoàng” trong phân khúc nhiều năm liền.

 

VinFast Lux A2.0

 

Để đạt được thành tích lớn như vậy của dòng xe VinFast Lux A2.0, những chính sách ưu đãi đến từ hãng xe Việt Nam góp phần không nhỏ. Với những ưu đãi “khủng” như thu cũ đổi mới, giảm giá kích cầu, tặng thẻ giảm giá khi mua nhà VinHome hay hỗ trợ trả góp 0% trong 2 năm, miễn phí trước bạ cùng nhiều dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn, VinFast đã thành công trong việc quảng bá các sản phẩm của mình. Vì thế, mặc dù với định vị phân khúc, mức giá khởi điểm cao hơn so với mặt bằng thị trường, nhưng giá chính thức của dòng xe luôn thấp hơn trên dưới 100 triệu cũng là một lợi thế cạnh tranh lớn cho Lux A2.0.

Năm 2021 được dự kiến vẫn sẽ là một năm ổn định cho những dòng xe Sedan 1 tỷ. Đặc biệt hơn, ở phân khúc này, VinFast Lux A2.0 được dự đoán sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi nhờ vào những chiến lược đẩy mạnh tiêu dùng hấp dẫn đến từ VinFast, với hứa hẹn sẽ bùng nổ về doanh thu trong năm nay.

 

vinfast lux a2.0

 

Xem thêm các phiên bản của VinFast Lux A2.0 :

+ VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn có giá bán là : 881.695.000 VNĐ

+ VinFast Lux A2.0 nâng cao  có giá bán là : 948.575.000 VNĐ

+ VinFast Lux A2.0 cao cấp có giá bán là: 1.074.500.000 VNĐ

 

  • Bình luận
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang chủ » Vinfast Lux A2.0 » VinFast Lux A2.0 chính thức đánh bại ông hoàng phân khúc Toyota Camry
0906267239
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x