Vinfast VietNam | Các dòng xe ôtô Luxury Cars – Sedans, SUV chính hãng

VinFast VFe34 2022 có thể hưởng ưu đãi nào về lệ phí ?

29/08/2021

VinFast VFe34 2022

VinFast VFe34 – chiếc CUV không khí thải đầu tiên được hãng hé lộ và vừa cho thử nghiệm trên đường phố Hà Nội gần đây – sẽ được hưởng những ưu đãi gì? Trong văn bản gửi Bộ Tài chính, VinFast đã cho ý kiến việc áp dụng ưu đãi lệ phí trước bạ và thuế tiêu thụ đặc biệt, sau đó nhận được phản hồi tích cực từ phía Bộ Công Thương. “Việc áp dụng thí điểm chính sách không thu thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ trong thời gian 5 năm, để khuyến khích sản xuất và sử dụng xe điện là có thể xem xét”. Do nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông cá nhân đang tăng cao nhưng chất lượng cuộc sống lại đi xuống vì ô nhiễm, nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã áp thuế lên xe động cơ đốt trong và ưu tiên xe điện để góp phần bảo vệ môi trường. Do đó, Bộ Tài chính cho rằng việc sử dụng những phương tiện EVs (Electric Vehicles) có nhiều ích lợi bao gồm tiết kiệm chi phí cải thiện môi trường, không phát thải, không tiếng ồn, v.v. Như vậy, để nghiên cứu và ban hành các chính sách ưu đãi cho EVs như VinFast VFe34 sẽ là điều cần thiết đối với giai đoạn hiện nay. Điều này cũng phù hợp với định hướng của quốc gia trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, nhất là ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

VinFast VFe34 2022

Có thể thấy việc đưa những dòng xe điện như VinFast VFe34 vào một doanh nghiệp, một thị trường không chỉ là vì lợi ích, mà giờ đây trở thành một trách nhiệm xã hội. Vì vậy, một số ưu đãi tài chính sẽ là biện pháp hoàn toàn hợp lý để khuyến khích việc kinh doanh. Chỉ sau thời gian ngắn, hơn một nửa các doanh nghiệp của châu Âu cũng đã nhận thức được mức tiết kiệm chi phí mà EVs có thể mang lại. Do đó, các đội quản lý và thiết kế đang bắt đầu nghĩ đến việc điện khí hoá tất cả các dòng xe chủ chốt của họ, chuyển từ động cơ đốt trong sang điện, hoặc lai điện.

Riêng VinFast VFe34 2022 sẽ được hãng chính thức ưu đãi trước 100% phí trước bạ, cho những ai đặt cọc đủ 50 triệu đồng trước ngày 15/9 tới đây. Giá lăn bánh ước tính cho chiếc CUV này là ở mức 612 triệu, cho những ai mua được VFe34 với giá khuyến mãi 590 triệu đồng (đặt hàng sớm trước 30/6). Chi phí vận hành của VFe34 khá ổn định, nếu so về mặt bằng chung của phân khúc thì không chênh lệch quá lớn. Người dùng sẽ có thể thuê pin với phí cố định 1.45 triệu/tháng, chi thêm khoảng 700.000 đồng tiền sạc pin mỗi tháng. Như vậy với khoảng 1.400km vận hành, tương đương 1 tháng sử dụng, chi phí để “sống” cùng VinFast VFe34 rơi vào mức 2.150 triệu đồng. Với 1km vượt con số 1.400km, bạn sẽ chi trả thêm 998 đồng. Tuy nhiên khi hiệu năng pin xuống dưới mức 70%, chủ sở hữu VFe34 sẽ được đổi pin mới miễn phí.

VinFast VFe34 2022

  • Bình luận
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang chủ » Khám phá Vinfast » VinFast VFe34 2022 có thể hưởng ưu đãi nào về lệ phí ?
0906267239
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x